CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Phương thức thanh toán

Helen Hair cung cấp hình thức thanh toán trả trước  100% qua thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…).

Quý khách vui lòng chuyển tiền tới tài khoản:

    • Ngân hàng: Á Châu Bank (ACB)
    • STK: 123999686868
    • Tên: Công ty Cổ phần Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế HERES

Cú pháp: Họ tên + Màu sắc + Dòng sản phẩm (Classic/Halo)

Chính sách hoàn tiền

Đối với thanh toán trước, Helen Hair sẽ hoàn tiền cho bạn trong những trường hợp sau:

    • Bạn hủy đơn hàng khi Helen Hair chưa đến bước vận chuyển và muốn nhận lại tiền đã thanh toán qua thẻ.
    • Bạn muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.

Helen Hair sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 10 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

 An toàn thanh toán

Không có thông tin thẻ nào được lưu tại Helen Hair và nó vẫn là tài sản riêng của chủ thẻ mọi lúc trước, trong và sau khi mua sản phẩm. Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua các hình thức thanh toán an toàn được bộ xử lý thanh toán bên thứ ba mã hóa mạnh.

Tất cả thông tin của bạn sẽ được mã hóa bằng công nghệ lớp cổng bảo mật (SSL) và được lưu trữ bằng mã hóa AES – 256. Chúng tôi tuân thủ yêu cầu của PCI-DSS và thực hiện các tiêu chuẩn được chấp nhận.

 Chính sách giảm giá

Chỉ một giảm giá khuyến mại có thể được sử dụng cho mỗi đơn hàng. Giảm giá khuyến mại không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi hoặc giảm giá nào khác. 

Giảm giá khuyến mại là không thể chuyển nhượng, không để bán lại và không thể đổi thành tiền mặt. Helen Hair có quyền rút, sửa đổi hoặc hủy bỏ ưu đãi giảm giá bất cứ lúc nào.

/Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2020/