Câu chuyện của chúng tôi

Đối với mỗi phụ nữ, nhu cầu làm đẹp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên việc đến các Salon Hair lại đòi hỏi nhiều thời gian, sự bất tiện và rủi ro nhất định mới có một bộ tóc ưng ý. Bên cạnh đó, bức thiết khi ngày càng nhiều tổ chức không màng đến trách nhiệm xã hội sản xuất những sản phẩm tóc giả nhân tạo với khả năng gây độc tiềm tàng cho người sử dụng. Chính vì vậy, với mong muốn mọi phụ nữ Việt Nam được sử dụng sản phẩm tóc hoàn toàn tự nhiên, không độc hại và an toàn với sức khỏe, Helen Hair ra đời:
Một sản phẩm đã quá quen thuộc và nổi tiếng ở thị trường Âu Mỹ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: “Sản phẩm nhân đạo” – hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật, không gây hại cho người sử dụng “Tóc sinh thái” – sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, chứng nhận an toàn với môi trường. “Không thật nhưng thật” – đem đến cảm nhận chân thật và tự nhiên nhất, như chính mái tóc tự nhiên của bạn.

Lời hứa của chúng tôi Dành cho bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn và xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ với thương hiệu Mic Hair. Helen Hair cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao cấp nhất trên thị trường. Với công nghệ xử lý chống xơ rối, gãy rụng hàng đầu, cho phép thoải mái tạo kiểu mà không lo hư hại. Thời gian sử dụng từ 2 năm trở lên. Không sử dụng hóa chất kém chất lượng, cơ chế tự phân hủy từ sản phẩm đến bao bì thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn của chúng tôi

Helen Hair tự tin đem sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dùng. Mọi phụ nữ đều xứng đáng nhận được những lời khen, sứ mệnh của chúng tôi chính là mang tới vẻ đẹp của sự tự tin, thời thượng và tỏa sáng tới cho phái đẹp. Chúng tôi mong muốn tóc kẹp Helen Hair sẽ dần thay thế những phương pháp tóc giả, tóc nối kém chất lượng trên thị trường Việt Nam, xây dựng và phát triển nên một cộng đồng làm đẹp an toàn. Mọi khách hàng khi đã đến với Helen Hair, sẽ không bao giờ muốn sử dụng các sản phẩm khác.