Câu hỏi chung về sản phẩm

Remy Hair là gì?

Remy Hair là loại tóc cao cấp nhất mà chúng tôi sử dụng cho sản phẩm, với tính chất hoàn toàn từ thiên nhiên – 100% tóc thật của con người.

Chúng tôi chỉ sử dụng tóc từ cùng một nguồn để các lớp biểu bì bên ngoài tóc theo cùng một hướng tạo ra cảm giác tự nhiên. Điều này sẽ giúp mái tóc luôn độ khỏe, mượt mà và mềm mại và hoàn toàn không bị rối.

Cao cấp hơn, phần Remy Hair chúng tôi sử dụng cho sản phẩm có thể thoải mái nhuộm, tự do tạo kiểu tóc qua nhiệt cũng như gội thường xuyên – đơn giản thôi, vì nó là tóc con người mà.

Cách phân loại các dòng sản phẩm Classic và Halo?

Đầu tiên, về chất lượng chúng hoàn toàn tương đồng đều làm bằng 100% Remy Hair cao cấp, thoải mái nhuộm và tạo kiểu tóc tùy biến. Nhưng điểm làm nên sự khác biệt cho ba loại này chính là:

‣ Classic: Chúng tôi sử dụng một lớp vải để giữ cố định tóc và kẹp, số lượng tóc ở phần gốc tóc nhiều, đối với dòng này bạn có thể biến đổi sang dạng Updo hoặc dạng Ponytail.

‣ Halo: Cũng tương tự dòng Classic, chúng tôi sử dụng lớp vải để giữ cố định nhưng sẽ không có nhiều miếng trong một bộ, chỉ 1 dải dài, 2 dải ngắn và một vòng dây sillicon sẽ giúp bạn đeo, tháo nhanh chóng và đỡ gây nặng đầu với những mái tóc có sợi tóc yếu.

Bộ tóc Helen's Signature là?

Helen không muốn bạn chỉ trung thành với những màu tóc cơ bản mà khuyến khích bạn hãy thử phá cách một chút và tô điểm cho cuộc sống. Là phái đẹp, bạn có quyền thử sức những màu sắc thời trang hơn, bạn tự tin, bạn kiêu hãnh thì đó chính là niềm tự hào của Helen Hair.

Một chút phá cách đến từ các màu sắc thể hiện các phong cách, cá tính khác nhau: Trẻ trung, đáng yêu như màu san hô, hơi chút nổi loạn như “Đuôi Đỏ Rực Lửa” hay một mái tóc quyến rũ nhuốm đầy nắng như dòng Babylight. Không sao hết, chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ tạo ra điều kỳ diệu từ ngay chính mái tóc cho bạn.

Chất lượng loại tóc của Helen Hair có gì đặc biệt?

Helen Hair sử dụng 100% Remy Hair cho toàn bộ sản phẩm. Hơn hết, chúng tôi cung cấp sản phẩm có số lượng các sợi tóc dài nhiều và đồng đều, tạo sự dày dặn, suôn mượt, cao cấp ngay từ lần chạm đầu tiên. Không rối, không chẻ ngọn, không hư tổn.

Với tuổi thọ sản phẩm có thể kéo dài ít nhất 2 năm từ lần đầu sử dụng và chăm sóc đúng cách, bạn có thể tự tin nhuộm bất kỳ màu nào bạn thích, tự tin tạo kiểu bất kỳ hình dạng nào theo nhiệt bạn muốn mà chất tóc vẫn khỏe mạnh.

Tôi có thể mua tóc của Helen Hair ở đâu?

Bạn có thể mua ngay tại website của chúng tôi, thoải mái lựa chọn và thanh toán ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể thấy chúng tôi thông qua:

‣ Trang thương mại điện tử Amazon: Helen Hair

‣ Các trang mạng xã hội:
Fanpage chính: Helen Hair
Fanpage Việt Nam: Helen Hair VietNam – Clip in Remy Hair Extensions
Instagram: helenhair.shop


Website: helenhair.vn

Một sản phẩm có bao nhiêu miếng tóc?

Với các dòng sản phẩm sẽ có các số lượng miếng khác nhau:

Classic:
– 1 miếng 4 kẹp dài (8″ ~ 20,5cm)
– 1 miếng 4 kẹp ngắn (7″ ~ 18cm)
– 2 miếng 3 kẹp (6″ ~ 15,5cm)
– 2 miếng 2 kẹp (4″ ~ 10cm)
– 4 miếng 1 kẹp (1″ ~ 2.5cm)

Halo:
– 1 miếng 2 kẹp dài (12″ ~ 30,5cm) + dây
– 2 miếng 2 kẹp ngắn (4″ ~ 10,6cm)

Tôi có thể chọn độ dài tóc phù hợp được không?

Hoàn toàn được! Chúng tôi cung cấp hai độ dài chính cho sản phẩm lần lượt là: 16 inches (~41cm) và 20 inches (~51cm). Ngoài ra có thể cung cấp tùy theo độ dài mà bạn mong muốn.

Tôi có thể tự cài tóc không hay phải ra tiệm?

Với tiêu chí “sẵn sàng để đội”, bạn có thể tự tay sử dụng sản phẩm của chúng tôi ngay lập tức mà không cần phải ra tiệm. Dưới đây tôi cung cấp cho bạn video hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhé.

Tôi không thấy màu cần tìm, tôi có thể đặt riêng Helen Hair làm cho tôi được không?

Không có gì là Helen Hair không thể làm được, hãy gửi cho chúng tôi các thông số sau về sản phẩm đặt riêng qua [email protected] hoặc nhắn tin trực tiếp thông qua trang Fanpage:

‣ Ảnh về màu tóc bạn muốn
‣ Loại sản phẩm bạn muốn (Classic, Seamless, Halo)
‣ Độ dài mong muốn

Đeo tóc có bị nặng đầu không?

Hoàn toàn không nhé bạn, thông số như nào chúng tôi cam kết trọng lượng thế đó, chỉ từ 140 – 160 gram. Thiết kế các dải tóc phân bố đồng đều theo từng vòng đầu sẽ khiến bạn có cảm giác rất nhẹ nhàng tự nhiên, không hề gây nặng đầu.

Tóc có an toàn với người sử dụng không?

Tóc sử dụng hoàn toàn là Remy Hair, chúng tôi chọn lọc nguyên liệu đầu vào dựa trên những tiêu chí cao.

Được chứng nhận Kiểm dịch y tế Quốc tế, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra Helen Hair còn sử dụng các chất dưỡng ẩm, vitamin dưỡng tóc cao cấp vào trong sản phẩm để có độ khỏe, bền và không gây hại với da đầu. Hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Helen Hair.

Ngoài Clip-in ra, Helen còn có dự định bán các mẫu khác không?

Helen Hair luôn luôn thay đổi và ra mắt nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng! Sắp tới sẽ có các sản phẩm cao cấp khác, hãy đăng ký làm thành viên của Helen, khi có thông tin gì mới chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi thông tin cho bạn thôi.

Tại sao số lượng tóc dài của Helen nhiều vậy?

Thông thường số lượng tóc dài nhiều sẽ khiến chi phí tăng cao do là hàng chất lượng cao cấp mới đạt được tiêu chí này. Helen biết khách hàng của mình là ai? Họ xứng đáng với những thứ tuyệt vời nhất nên chúng tôi chỉ bán loại hàng này với mức giá gần như tương đối nhất.

Tôi phải gội tóc sau bao nhiêu lần sử dụng?

Nếu muốn kéo dài độ tuổi của tóc thì Helen khuyên bạn nên gội sản phẩm sau 30 lần sử dụng dựa trên những điệu kiện thời tiết, nhiệt độ, hoạt động thông thường. Nếu ở những điều kiện khác thì dựa vào cảm nhận của bạn trên sản phẩm nhé.

Hãy nhớ, ở trạng thái tốt nhất thì sau 30 lần nhé

Vận chuyển & giao hàng

Giao hàng mất bao lâu?

Chúng tôi sẽ xác nhận đơn và vận chuyển hàng trong ngày nếu bạn đặt trước 4 giờ chiều hàng ngày. Nếu bạn ở ở quốc tế thì sẽ mất từ 1 – 2 tuần để nhận được hàng.

Chú ý: Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển trong tuần từ thứ 2 – thứ 6, các đơn đặt vào cuối tuần, ngày lễ sẽ được tính sang đầu tuần kế tiếp. Tất cả đơn hàng đều được cung cấp một mã theo dõi cho phép bạn xác nhận được tình trạng vận chuyển.

Helen có giao hàng quốc tế không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng ở mọi quốc gia, tuy nhiên với một số quốc gia có thuế đặc biệt thì bạn sẽ phải chịu khoản phí đó. Tất cả đơn hàng đều có mã theo dõi tiến trình thông qua e-mail mà Helen gửi bạn nhé.

Tôi kiểm tra đơn hàng xem quá trình vận chuyển (tracking) ở đâu?

Sau khi xác nhận các thông tin thành công, Helen sẽ gửi bạn một mail xác nhận đơn hàng trong đó gồm một mã số theo dõi cùng thông tin tình trạng đơn hàng (Lưu ý sẽ mất một vài tiếng để hiển thị trạng thái nên đừng quá lo lắng). Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra hãy liên hệ chúng tôi qua [email protected]

Sao tôi không nhận được thư về đơn hàng?

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi để bạn rơi vào trường hợp này, đầu tiên hãy thử kiểm tra lại xem nó có trong mục thư spam không nhé. Nếu có xảy ra tình trạng gì thì hãy liên hệ chúng tôi qua [email protected] để giải quyết kịp thời.

Phí giao hàng là bao nhiêu?

Giá vận chuyển sẽ được tính tùy theo địa điểm bạn nhận hàng, bạn yên tâm vì chúng tôi đã có những điều chỉnh về mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Lưu ý: vận chuyển dài ngày là gói vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất

Nhà kho của Helen Hair nằm tại đâu?

Chúng tôi hiện tại có hai kho:

  • Kho Việt Nam: nằm tại 21 Lê Đức Thọ
  • Kho Quốc tế: 2121 7th Ave, Seattle, Washington, Mỹ
Tôi vô tình gửi sai địa chỉ thì làm thế nào?

Nếu địa chỉ bạn gửi cho chúng tôi sai, hãy liên hệ với người sở hữu địa chỉ bạn gửi nhầm và đến nhận hàng. Nếu địa chỉ bạn gửi cho chúng tôi đúng nhưng giao hàng đến địa chỉ sai thì hãy liên hệ trực tiếp đến bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Đơn hàng được xác nhận trong bao lâu?

Sau khi xác nhận các thông tin thì từ 2 – 4 tiếng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một e-mail xác nhận đơn hàng. Sau khi giao cho bên vận chuyển thì chúng tôi sẽ tiếp tục gửi cho bạn một e-mail theo dõi.

Helen sử dụng dịch vụ nào để vận chuyển?

Chúng tôi sử dụng Giao Hàng Tiết Kiệm cho vận chuyển tại Việt Nam và UPS, DHL cho các đơn quốc tế.

Tôi có thể yêu cầu thời gian nhận hàng không?

Hoàn toàn không nhé bạn, khi xác nhận đơn hàng bạn mua, chúng tôi sẽ phải thực hiện một quy trình từ xác nhận kho, xác nhận dịch vụ vận chuyển và theo gói cước vận chuyển bạn đăng ký. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Thanh toán & giá cả

Tôi có thể thanh toán bằng những phương thức nào?

Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp hai cổng giao dịch thanh toán quốc tế là: Credit Card (Master, Visa) và Paypal và giao dịch tại Việt Nam thông qua tài khoản Á Châu Bank.

Tại sao tôi không thanh toán được?

Hãy xác nhận đã điền đúng thông tin số tài khoản và tên chủ thẻ cũng như ngân hàng mà Helen Hair sử dụng ở Việt Nam nhé.

Loại tiền tệ nào hiển thị trên trang web của bạn?

Hiện tại Helen Hair Việt Nam chỉ áp dụng đơn vị VNĐ cho tất cả sản phẩm.

Liệu tôi có chịu khoản phí nào khác khi mua hàng không?

Ở Việt Nam, ngoài phí giao hàng đã được tính khi bạn thanh toán ra thì bạn không phải lo thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Nếu bạn ở Mỹ thì bạn sẽ chịu các khoản phí theo từng tiểu bang quy định. Helen Hair chỉ cung cấp các gói bưu phẩm DDU (bao gồm thuế và chưa thuế).

Giá bán của Clip-in là bao nhiêu?

Sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào độ dài, trọng lượng và màu sắc. Bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Hàng Classic: 4.199.000đ – 5.199.000đ
Hàng Halo: 4.399.000đ – 5.499.000d
Hàng Signature: 6.699.000đ – 6.999.000đ

Helen có chính sách giảm giá gì không?

Hoàn toàn có nhé bạn, chúng tôi luôn theo sát và quan tâm xem những người đẹp của chúng tôi muốn gì và khuyến khích họ trở nên tự tin hơn qua từng chiến dịch của Helen Hair.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp ngay trên website, trên các trang mạng xã hội của Helen hoặc kiểm tra ngay e-mail của bạn nhé.

Chăm sóc tóc

Tôi có thể đeo tóc lúc nào? Hoạt động mạnh như lúc bơi lội có được không?

Trong tất cả điều kiện bình thường, bạn có thể đeo tóc bất kỳ lúc nào: đi chơi, đi ngủ, đi quẩy tiệc, … Nhưng hạn chế đeo vào những ngày thời tiết xấu, gió mạnh và tuyệt đối không thể sử dụng khi bơi lội vì có thể làm rối tóc của bạn.

Tôi có thể nhuộm tóc mua được không?

Hoàn toàn nhuộm theo bất kỳ màu gì cũng được. Helen Hair sử dụng Remy Hair 100% tự nhiên có thể áp dụng bất kỳ hóa chất để nhuộm màu nào, miễn bạn bảo quản và dưỡng tóc cẩn thận thì có thể sử dụng lên đến hơn 1 năm.

Tuy nhiên chúng tôi có một số lưu ý cho bạn khi nhuộm:
‣ Dải vải trong Classic và Halo có thể nhuộm.
‣ Tuyệt đối không rửa tóc bằng các loại dưỡng chất có chứa quá nhiều axit và cồn (có thể gây tổn hại đến cấu tạo của tóc).
‣ Thuốc nhuộm cần có một tỷ lệ pha nhất định.
‣ Hãy nhuộm thử một miếng nhỏ trước xem có ra được đúng màu mong muốn không rồi hãy thử nhuộm các phần còn lại.

Cách bảo quản tóc tốt nhất là gì?

Để bảo quản và duy trì tuổi thọ của sản phẩm. Helen Hair khuyên bạn nên sử dụng các loại dưỡng chất khiến tóc luôn mềm mượt và giữ độ bóng của sản phẩm. Ngoài ra, để cất trữ tóc khiến chúng không bị rối thì hãy tuân thủ các bước sau nhé:

(1) Sau khi tháo sản phẩm, đảm bảo các miếng kẹp được đóng lại
(2) Hãy chải tóc cho chúng thật thẳng, thật mượt
(3) Lưu trữ chúng trong hộp hoặc bất kỳ nơi nào thoáng mát.

Tôi phải gội tóc như thế nào? Và bao lâu?

Chúng tôi khuyên bạn nên gội tóc sau 30 lần sử dụng hoặc mỗi tháng một lần dựa trên sự cảm nhận về độ xơ rối của tóc đang gặp phải. Để gội sản phẩm thì bạn nhớ chú ý những điều sau nhé:

‣ Hãy chải tóc tránh tình trạng rối trước khi gội
‣ Chuẩn bị nước ấm để sẵn sàng gội
‣ Sử dụng dầu gội không chứa axit mạnh hoặc cồn (trong một vài trường hợp Helen khuyên bạn chỉ nên dùng dầu xả để gội), xoa vào tóc từ 5 – 10 phút.
‣ Sau khi thoa lớp dầu xả trong thời gian quy định xong, hãy rửa chúng với nước lạnh để đóng các mô biểu bì trên tóc lại, nhẹ nhàng vắt chúng cho ráo nước và để trong một chiếc khăn khô.
‣ Nếu bạn định sấy khô tóc thì hãy nhớ sử dụng bình xịt chống nóng và sấy ở chế độ mát theo chiều từ gốc đến ngọn.

Tôi có thể sử dụng sản phẩm gì để dưỡng tóc?

Helen khuyến khích bạn nên tìm các loại dầu gội dành cho tóc khô và hư tổn vì điều này sẽ giúp tóc của bạn luôn trong tình trạng mềm mại và khỏe mạnh, ngoài ra, bạn có thể tìm đến các loại tinh dầu bổ sung độ ẩm cho tóc.

Lưu ý các chất axit khuyến cáo không nên sử dụng: SLS, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Alcohol Denat, Ethanol, SD Alcohol 40, Propanol, Isopropyl và Propyl.

Tôi có thể dùng công cụ nhiệt cho tóc được không? Ở nhiệt độ bao nhiêu thì thích hợp nhất?

Đối với sản phẩm thì chỉ nên sử dụng nhiệt trong phạm vi 120C/250F đổ lại, vì nhiệt độ tăng cao sẽ gây tổn hại đến tóc.

Hòa trộn tóc

Tóc tôi không hòa trộn với tóc của Helen? Khắc phục như thế nào?

Mỗi người đều có một số kiểu dáng đầu và tóc riêng biệt, không phải ai cũng có thể hợp với các Hair Extension ngay lập tức được. Để có thể hòa trộn một cách mượt mà và đồng đều hơn, Helen sẽ mách cho bạn một số tips như sau nhé:

‣ Hãy thử cắt hoặc tỉa bớt phần tóc sản phẩm đã mua cho đến khi ưng ý
‣ Tạo kiểu cho sản phẩm thông qua một số mẫu như lượn sóng, uốn xoăn, búi tròn, …
‣ Hãy gội sản phẩm để tóc có thể dày hơn đôi chút và màu được đồng đều hơn.

Sử dụng Clip-in như thế nào?

Đơn giản thôi, bạn cứ đeo theo từng miếng một cho đến khi thành một bộ hoàn chỉnh là được. Hãy nhớ tìm vùng an toàn trên đầu để đeo trông hòa trộn hơn nhé.

Sử dụng tóc Halo như thế nào?

Đơn giản thôi, hãy xác định đỉnh đầu qua bạn và búi một lớp tóc lên, đeo vòng Halo lên và hãy nhớ chọn đúng dây theo kích cỡ vòng đầu. Thả xuống và rẽ ngôi sang hai bên.

Tóc tôi ngắn thì làm như thế nào để hòa trộn thật nhất?

Helen Hair cung cấp các chủng loại tóc: Classic, Halo, Signature với hai độ dài 16 inches (~41cm) và 20 inches (~51cm) cho bạn lựa chọn theo các màu. Dù tóc dài hay tóc ngắn vẫn có thể sử dụng, chúng tôi khuyên bạn hãy thử dòng Halo.

Trao đổi và Trả lại

Tôi có thể đổi trả lại hàng không?

Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả nếu sản phẩm nhận được xảy ra tình trạng lỗi (rất hiếm gặp) về màu sắc, độ dài, cân nặng trong vòng 30 ngày đổ lại. Kể cả khi bạn đã đội thử sản phẩm và cảm thấy không ưng ý về các chi tiết trên.

Chúng tôi không áp dụng cho các trường hợp: tóc đã qua sử dụng trên 2 lần, tóc đã cắt ngắn và nhuộm, tóc bị các lỗi tương tự, chúng tôi chỉ chấp nhận tóc ở tình trạng nguyên thủy.

Tôi gửi thông tin đổi trả như nào?

Hãy chụp ảnh về sản phẩm bạn nhận được kèm theo mô tả các lỗi bạn gặp phải và gửi về hòm thư Hãy chụp ảnh về sản phẩm bạn nhận được kèm theo mô tả các lỗi bạn gặp phải và gửi về hòm thư [email protected] để chúng tôi xử lý kịp thời để chúng tôi xử lý kịp thời

Tôi có phải trả tiền vận chuyển cho đổi trả hàng không?

Có! Bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí gửi hàng lại thông qua các dịch vụ vận chuyển.

Tôi có thể đổi trả phụ kiện kèm theo không?

Không! Mỗi chi tiết đều được đính kèm trên sản phẩm và chúng tôi có gửi kèm tặng bạn một túi zip có khả năng phân hủy sinh học đựng kèm các linh kiện thay thế.

Khi nào tôi được hoàn lại tiền?

Sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm trả lại, kiểm tra xem tình trạng của tóc xem có đáp ứng đúng tiêu chuẩn đề ra hay không và gửi lại bạn thông qua ngân hàng, thông thường sẽ mất từ 5 – 7 ngày cho các tổ chức tài chính giao dịch tiền.

Làm thế nào để tôi có thể hủy đơn hàng?

Bạn không thể hủy đơn hàng sau khi thanh toán và có đơn xác nhận qua e-mail. Tất cả quy trình của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng từ quá trình sản xuất – vận chuyển.

Tôi liên hệ với đội ngũ tư vấn hỗ trợ bằng cách nào

Liên hệ với đội trợ giúp của Helen Hair thông qua e-mail: [email protected] hoặc nhắn tin trực tiếp chúng tôi tại Website thông qua icon chat Messenger Fanpage.

Tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng?

Bạn không thể thay đổi địa chỉ sau khi có đơn xác nhận về mã vận chuyển qua e-mail. Tất cả quy trình của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng từ quá trình sản xuất – vận chuyển.